Money

10 Best Places to Sell Coins Online 2022


Cho dù bạn có một miếng vàng hay một kho tiền xu, bạn có thể quyết định rằng bạn muốn kiếm tiền bằng cách bán đồng tiền của mình. Nếu vậy, bạn sẽ muốn tìm những nơi tốt nhất để bán tiền xu trực tuyến.

Các trang web hàng đầu sẽ giúp bạn có được mức giá tốt nhất cho đồng tiền của mình trong khi giảm thiểu phí của bạn. Họ cũng sẽ kết nối bạn với những người mua phù hợp.

Dưới đây là mười địa điểm tốt nhất giúp bạn dễ dàng bán tiền xu trực tuyến trong khi thu được lợi nhuận lớn nhất.

Những nơi hàng đầu để bán xu trực tuyến

Bạn có thể đã thừa kế một số đồng xu hoặc xây dựng bộ sưu tập của mình từ đầu.

Bất kể bộ sưu tập tiền xu của bạn đến từ đâu, bạn sẽ muốn nhận được giá trị tốt nhất với ít rắc rối nhất.

Theo thứ tự bảng chữ cái, đây là những nơi hàng đầu cần xem xét nếu bạn muốn bán tiền của mình trực tuyến.

1. APMEX

Trang chủ APMEX

APMEX là một trong những người mua tiền xu, tiền tệ và vàng thỏi lớn nhất của đất nước. Kể từ khi ra mắt, trang web đã mua hơn 1 tỷ đô la sản phẩm từ thị trường bán lẻ.

Với điều đó, công ty này có một danh tiếng mạnh mẽ về việc thực hiện tốt các giao dịch của họ.

Quá trình bắt đầu bằng cách gọi APMEX để mô tả những gì bạn muốn bán. Nếu cần, nhóm sẽ giúp bạn xác định các sản phẩm. Bạn cũng có thể gửi một biểu mẫu trực tuyến với các chi tiết về tiền của bạn.

Khi nhóm đã hiểu rõ về số tiền của bạn, họ sẽ báo cho bạn một mức giá mà bạn có thể chốt qua điện thoại.

Tiếp theo, bạn sẽ phải gửi tiền qua UPS. Bạn sẽ không được thanh toán cho đến khi APMEX nhận được tiền.

Mặc dù họ hứa sẽ xử lý thanh toán nhanh chóng trong vòng một ngày kể từ khi nhận được sản phẩm của bạn, nhưng bạn có thể cảm thấy không thoải mái khi gửi tiền qua thư trước khi nhận được thanh toán.

Một vấn đề khác với tùy chọn này là bạn sẽ phải có ít nhất 1.000 đô la sản phẩm để bán. APMEX sẽ không hoạt động với bạn nếu giá trị số tiền của bạn không đạt đến ngưỡng này.

Ưu điểm

 • Hoạt động tốt được tôn trọng
 • Không cần liệt kê sản phẩm trực tuyến
 • Có khả năng bán

Nhược điểm

 • Bạn sẽ không nhận được thanh toán cho đến khi vận chuyển tiền xu
 • Bạn sẽ cần sản phẩm trị giá ít nhất 1.000 đô la để bán

2. Coinappraiser.com

Trang chủ Coinappraiser.com

Coinappraiser.com cung cấp hướng dẫn giá trị tiền xu miễn phí với tùy chọn bán tiền xu của bạn cho họ. Mục tiêu của trang web dường như là giúp bạn xác định giá trị của đồng tiền của bạn. Bạn thậm chí có thể làm việc với một chuyên gia về tiền xu để tìm hiểu chi tiết.

Ngoài dịch vụ này, Coinappriaser.com cũng mua tiền xu. Quá trình bắt đầu bằng một cuộc gọi, email hoặc tin nhắn để xem xét giá trị của đồng xu.

Từ đó, Coinappraiser.com có ​​thể đưa ra đề nghị cho bạn. Tuy nhiên, họ cũng có thể chỉ cho bạn theo hướng của một người mua khác để giúp bạn đảm bảo lợi nhuận lớn nhất.

Trang web tự nhận ra rằng họ có thể không phải lúc nào cũng là nơi thích hợp để bán tiền của bạn. May mắn thay, họ có thể giúp bạn tìm thấy một tùy chọn cho phép bạn nhận được nhiều giá trị nhất.

Nếu bạn thực hiện một giao dịch, không rõ ràng giao dịch sẽ được xử lý như thế nào. Cùng với đó, bạn nên tiến hành cẩn thận khi cân nhắc việc bán tiền của mình tại đây. Đừng ngại hỏi cách thanh toán sẽ được xử lý như thế nào trước khi đồng ý với bất kỳ điều gì.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ định giá tiền xu
 • Tùy chọn mặt tiền cửa hàng thực ở NY

Nhược điểm

 • Không có bán hàng đảm bảo
 • Chi tiết giao dịch không rõ ràng

3. CoinsForSale.com

Trang chủ CoinsForSale.com

CoinsForSale.com là một thị trường tương đối mới cho những người sưu tập tiền xu. Trang web về cơ bản là một nền tảng được thiết kế để giúp bạn bán tiền của mình.

Nếu bạn chọn bán thông qua CoinsForSale.com, bạn sẽ thấy những người mua chỉ quan tâm đến tiền xu và vàng thỏi. Bạn cũng sẽ hài lòng khi phát hiện ra rằng việc liệt kê bất kỳ số lượng mục nào là hoàn toàn miễn phí.

Khi tạo danh sách, bạn có thể đặt giá hoặc bắt đầu đấu giá. Nếu bạn bán hàng, bạn sẽ phải trả một khoản phí cố định 5%.

Cuối cùng, CoinsForSale.com là một lựa chọn đáng giá để tìm kiếm một đám đông những người mua quan tâm.

Ưu điểm

 • Phí cố định 5%
 • Danh sách miễn phí
 • Thị trường dành riêng cho tiền xu và vàng thỏi

Nhược điểm

 • Công ty tương đối mới
 • Số lượng người dùng nhỏ nhưng ngày càng tăng

4. Thị trường thế giới tiền xu

Trang chủ Coin World Marketplace

Thế giới tiền xu cung cấp một thị trường cho người mua và người bán tiền xu gặp nhau tại một điểm duy nhất. Nó đã tạo dựng được một danh tiếng tốt mà cả người mua và người bán đều tin tưởng.

Bạn có thể tạo danh sách với tư cách là người bán bằng cách mô tả đồng xu của mình, thêm hình ảnh và trả phí niêm yết. Phí niêm yết là 2,50% giá niêm yết cho quảng cáo danh sách riêng tư, với mức phí tối thiểu là $ 5 và mức phí tối đa là $ 299.

May mắn thay, có một báo trước. Nếu mặt hàng không được bán trong vòng 12 tháng, Coin World sẽ hoàn lại phí để bạn không bị mất tiền.

Mua hàng được thực hiện thông qua một dịch vụ ký quỹ. Cùng với đó, bạn sẽ không nhận được tiền cho đến khi người mua sở hữu tiền.

Ưu điểm

 • Bạn đặt giá của riêng bạn
 • Được hoàn lại phí nếu mặt hàng không bán được

Nhược điểm

 • Phí phải trả
 • Chịu trách nhiệm thiết lập giá mặt hàng

5. eBay

trang chủ eBay

eBay có hàng triệu người dùng xem danh sách của nó. Tất nhiên, không phải tất cả người dùng eBay đều thu thập tiền xu. Vì hàng ngàn sản phẩm khác có sẵn, người mua tiền xu có thể khó tìm thấy danh sách của bạn.

Tuy nhiên, khi một người mua tiềm năng tìm thấy danh sách của bạn, bạn sẽ kiểm soát nhiều hơn điểm giá.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần tính phí bán hàng vào phương trình. Hiện tại, eBay tính phí từ $ 0,25 đến $ 2,00 để liệt kê một mặt hàng. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả khoản phí 12,35% + 0,30 đô la khi đồng xu được bán.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi tạo danh sách và trang trải các khoản phí, thì eBay có thể là một lựa chọn tuyệt vời để bạn kiếm tiền bằng cách bán đồng tiền của mình.

Ưu điểm

 • Một số lượng lớn người mua tiềm năng
 • Tùy chọn đặt giá hoặc tạo phiên đấu giá

Nhược điểm

 • Phí người bán
 • Rất nhiều sản phẩm để cạnh tranh với
 • Không có bán hàng đảm bảo

6. Bộ sưu tập tuyệt vời

Trang chủ Bộ sưu tập tuyệt vời

Bộ sưu tập tuyệt vời cung cấp cho người bán cơ hội để bán đồng tiền của họ trong cuộc đấu giá. Với tư cách là người bán, bạn sẽ gửi các mặt hàng của mình đến Bộ sưu tập tuyệt vời. Sau khi Great Collections nhận được tiền của bạn, công ty sẽ bán đấu giá các vật phẩm.

Theo trang này, công ty thực hiện một chiến lược tiếp thị sâu rộng cho các cuộc đấu giá này. Điều này có nghĩa là tiền của bạn sẽ được nhiều người mua tiềm năng nhìn thấy.

Khi bạn gửi tiền xu, không có số lượng ký gửi tối thiểu. Bạn sẽ phải trả 5% cho tiền xu và tiền giấy có giá dưới 1.000 đô la. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào nếu tiền xu hoặc tiền giấy được bán với giá trên 1.000 đô la.

Có một số ứng trước tiền mặt ngay lập tức. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ chỉ nhận được thanh toán sau khi mặt hàng được bán.

Như với một số tùy chọn khác trong danh sách này, bạn sẽ phải đặt nhiều niềm tin vào Great Collections khi gửi tiền của bạn mà không có giá trị đảm bảo.

Ưu điểm

 • Không có lô hàng tối thiểu
 • Ước tính đấu giá miễn phí

Nhược điểm

 • Phải gửi các mặt hàng trước khi nhận tiền
 • Có thể mất vài tuần để nhận được tiền

7. Đấu giá Di sản

Trang chủ Đấu giá Di sản

Đấu giá Di sản là một nhà đấu giá đặc sản. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm bán tiền xu, bạn có thể sẽ thành công với tùy chọn này.

Thông qua Đấu giá Di sản, bạn có khả năng bán hoàn toàn tiền xu của mình trực tuyến hoặc đi theo con đường ký gửi. Nếu bạn bán hết, bạn sẽ gửi hình ảnh và họ sẽ xác định giá.

Nếu bạn ký gửi tiền của mình, bạn sẽ phải gửi tiền để công ty bán đấu giá cho bạn. Với tùy chọn ký gửi, bạn đang tin tưởng Đấu giá Di sản để có được mức giá tốt nhất cho đồng tiền của bạn trước khi bạn thực sự được thanh toán cho chúng.

Khi bán đồng xu của bạn, bạn sẽ phải trả một khoản phí 10% cho Đấu giá Di sản. Rất tiếc, bạn sẽ không nhận được séc thanh toán của mình cho đến 45 ngày sau khi phiên đấu giá kết thúc.

Mặc dù tùy chọn bán hoàn toàn khá đơn giản, nhưng lộ trình đấu giá có thể mất quá nhiều thời gian đối với những người đang muốn kiếm tiền nhanh chóng từ tiền của họ.

Ưu điểm

 • Bán hết hoặc bán đấu giá ký gửi
 • Không có trách nhiệm liệt kê về phía bạn

Nhược điểm

 • Thời gian chờ đợi lâu để nhận được thanh toán sau khi đấu giá
 • 10% phí bán hàng ký gửi
 • Phải gửi tiền để đấu giá trước khi bạn nhận được thanh toán

8. JM Bullion

Trang chủ JM Bullion

Như bạn có thể đoán, JM Bullion chuyên thu mua vàng và bạc thỏi. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và không gây đau đớn.

Nó bắt đầu bằng cách chọn những sản phẩm bạn phải bán trực tuyến. Nếu bạn hài lòng với giá cả, bạn có thể chốt nó.

Sau đó, bạn có thể gửi các sản phẩm đến JM Bullion. Khi gói hàng được nhận và kiểm tra, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của mình.

Nếu bạn muốn nhận báo giá từ người đại diện, đó cũng là một lựa chọn. Nhược điểm là bạn phải đợi cho đến khi bạn gửi thỏi vàng để nhận được thanh toán.

Cùng với đó, bạn phải tin tưởng rằng việc kiểm tra diễn ra tốt đẹp và JM Bullion có thể xác định giá của chúng.

Hãy nhớ rằng JM Bullion muốn bán những mặt hàng này để thu lợi nhuận. Thực tế đó có thể cắt giảm thu nhập tiềm năng của bạn.

Ưu điểm

 • Quy trình trực tuyến liền mạch
 • Không có trách nhiệm liệt kê về phía bạn
 • Có khả năng bán

Nhược điểm

 • Phải gửi thỏi trước khi nhận thanh toán
 • JM Bullion bán lại các mặt hàng

9. Hiện đại Coin Mart

Trang chủ Modern Coin Mart

Modern Coin Mart là một doanh nghiệp được thiết lập giống như một tiệm cầm đồ trực tuyến. Quá trình bắt đầu khi bạn gửi tiền của mình vào. Sau khi đánh giá giá trị, Modern Coin Mart sẽ gửi thanh toán của bạn.

Sau khi Modern Coin Mart sở hữu tiền xu của bạn, doanh nghiệp sẽ bán lại các mặt hàng đó với lợi nhuận.

Bạn sẽ không có cơ hội thương lượng giá trị của bộ sưu tập tiền xu của mình cho đến khi Modern Coin Mart có tiền của bạn trong tay.

Do đó, có thể rủi ro khi đặt niềm tin của bạn vào thực tế rằng Modern Coin Mart luôn hướng đến lợi ích cao nhất của bạn. Rốt cuộc, trang web phải lo lắng về lợi nhuận của chính nó.

Đây có thể không phải là động thái tốt nhất cho một kho tàng tiền xu. Nhưng nếu bạn chỉ muốn bán một vài đồng tiền có giá trị cao, thì đó có thể là một lựa chọn tốt.

Ưu điểm

 • Có khả năng bán
 • Không có trách nhiệm liệt kê cho bạn

Nhược điểm

 • Yêu cầu tin tưởng rằng Modern Coin Mart sẽ cung cấp cho bạn một giá trị hợp lý
 • Không thanh toán cho đến sau khi bạn gửi tiền của bạn

10. Ngăn xếp & tháp

Trang chủ Stacks & Bowers

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể bán tiền thông qua Ngăn xếp & tháp, Nhà đấu giá tiền xu lâu đời nhất của Mỹ. Stacks & Bowers được những người sưu tập tiền xu biết đến như một nơi tuyệt vời để tìm kiếm tiền bán.

Số lượng lớn người mua tích hợp báo hiệu tốt cho người bán. Bất kể mặt hàng nào, bạn sẽ có tùy chọn bán trực tiếp cho Stacks & Bowers hoặc ký gửi mặt hàng đó để đấu giá.

Nếu bạn bán hàng trực tiếp, quy trình bắt đầu bằng một cuộc gọi điện thoại hoặc email. Tùy trường hợp, công ty có thể cử chuyên gia thẩm định đến nhà bạn.

Nếu bạn quyết định bán theo hình thức ký gửi, bạn có thể đủ điều kiện để được ứng trước tiền mặt. Cùng với đó, bạn có thể nhận được một phần số tiền thu được từ cuộc đấu giá ước tính của mình trước khi cuộc đấu giá thực sự bắt đầu.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả lãi cho bất kỳ khoản tạm ứng nào bạn nhận được. Đây có thể là một sự ngăn cản đối với hầu hết mọi người, và đúng như vậy.

Nhà đấu giá được biết đến với mức giá kỷ lục thế giới. Điều đó nói rằng, bạn vẫn phải chia tay số tiền của mình trước khi nhận được khoản thanh toán.

Nếu đồng xu được bán, bạn sẽ nhận được tiền của mình sau 45 ngày sau khi phiên đấu giá kết thúc.

Ưu điểm

 • Có khả năng bán
 • Không có yêu cầu về danh sách từ phía bạn

Nhược điểm

 • Yêu cầu sự tin tưởng rằng Stacks & Bower có thể bán với giá trị hợp lý
 • Phải đợi 45 ngày sau khi phiên đấu giá kết thúc để nhận được thanh toán

Bản tóm tắt

Nếu bạn đã sẵn sàng bán tiền xu trực tuyến cho làm ra tiền, bạn sẽ tìm thấy nhiều nơi đang tìm mua. Bạn có thể chọn liệt kê các mặt hàng riêng lẻ trên thị trường, bán trực tiếp cho người mua hoặc sử dụng đấu giá ký gửi.

Cuối cùng, cách tốt nhất để bán tiền của bạn sẽ phụ thuộc vào tình huống cụ thể của bạn.

Bạn có thể không có thời gian để quản lý danh sách thị trường, đấu giá hàng ký gửi hoặc bán trực tiếp cho một cửa hàng trực tuyến là một lựa chọn tốt. Nếu bạn có thời gian để quản lý danh sách của riêng mình, một thị trường có thể dẫn đến nhiều lợi nhuận hơn.

Trước khi bạn bán tiền của mình, hãy dành một chút thời gian để tìm ra lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn.Source link

kignews

Kig News: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button