Money

10 of The Best Ways To Make Money Online


Thời gian đọc: 7 phút

Trên khắp Vương quốc Anh, các doanh nghiệp trực tuyến đã trở nên phổ biến. Không chỉ có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến do tiếp cận với công nghệ kỹ thuật số, mà thực tế nhiều người thích bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Điều đáng chỉ ra là Cục Quản lý Thương mại Quốc tế cho rằng Vương quốc Anh, khi so sánh với các công ty lớn khác, có tỷ lệ mua sắm trên Internet cao nhất.

Chỉ riêng ở Anh, hơn 3 tỷ đô la được chi trực tuyến. Không có gì lạ khi mọi người thích mở các cửa hàng trực tuyến hoặc tham gia vào Thương mại điện tử. Tuy nhiên, có rất nhiều cách kiếm tiền trực tuyến khác nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn để xây dựng tương lai tài chính của gia đình bạn. Hãy xem qua một số cách hàng đầu để làm điều đó.

Bắt đầu một blog và tham gia các chương trình liên kết

Mạng xã hội giao dịch

Cho thuê đồ của bạn

Vận chuyển thả

Viết & Tự xuất bản

Phiên âm

Copywriting

Cố vấn Robo

Cho vay ngang hàng

Bán nội dung được tài trợ

1 Bắt đầu một blog và tham gia các chương trình liên kết

Chạy blog là một trong những cách phổ biến nhất mà mọi người kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, chỉ đơn giản là bắt đầu một blog sẽ không tạo ra nhiều tiền. Bạn cần phải đi đúng cách khi bắt đầu một blog.

Phần lớn các mẹo trên đó đề cập rằng bạn nên tối ưu hóa một blog cho các công cụ tìm kiếm, và sau đó sử dụng Google AdSense để kiếm tiền. Tuy nhiên, nhiều người dùng internet có trình chặn quảng cáo, có nghĩa là họ sẽ không thấy quảng cáo trên các blog mà họ truy cập. Tham gia một chương trình liên kết là một sự thay thế tuyệt vời cho việc cố gắng kiếm tiền bằng quảng cáo.

Các chương trình liên kết liên quan đến việc trao hoa hồng cho các trang web đã gửi lưu lượng truy cập đến trang web của người bán. Nhiều chủ sở hữu trang web đăng liên kết đến các sản phẩm và dịch vụ mà họ quảng bá. Đổi lại, khách truy cập của họ có thể nhấp vào các liên kết đó và mua hàng. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu trang web sẽ nhận được hoa hồng.

Giả sử bạn bắt đầu một blog tập trung vào thời trang. Bạn có thể xem xét các xu hướng hiện tại, thảo luận về các mẫu quần áo và những thứ có tính chất đó. Bạn có thể tham gia một chương trình liên kết cho phép bạn quảng bá các sản phẩm liên quan đến thời trang. Làm cho thương hiệu của bạn được chú ý với Đại lý trung tâm. Hãy nhớ rằng, có nhiều loại chương trình liên kết, vì vậy hãy dành thời gian để quyết định xem bạn nên tham gia chương trình nào.

2 Mạng xã hội giao dịch

Mạng giao dịch xã hội cũng giống như Facebook và các loại nền tảng truyền thông xã hội khác. Tuy nhiên, bạn sẽ được kết nối với các nhà đầu tư khác. Bạn sẽ có thể thảo luận về giao dịch, các cơ hội đầu tư tiềm năng và cộng tác với những người khác.

Ngoài ra, nhiều mạng xã hội giao dịch có các công cụ để giúp bạn những việc như theo dõi quỹ chỉ số, cổ phiếu và tiền điện tử. Một số nền tảng tốt nhất để tham gia bao gồm Robinhood, eToro, FXTM và NAGA. Các nền tảng khác nhau có ưu và nhược điểm riêng.

Bạn nên so sánh một vài mạng xã hội trước khi tham gia. Xem xét các tính năng mà mạng có trước khi bạn quyết định sử dụng nó. Một số tính năng mà mạng có thể có bao gồm:

. Tài khoản demo

. Phí hoa hồng

. Tính năng xã hội

. Sao chép giao dịch

. Các khoản đầu tư tối thiểu

. Quy định pháp luật

Điều quan trọng cần lưu ý là giao dịch cực kỳ rủi ro. Bạn chỉ nên sử dụng số tiền mà bạn thực sự có thể đủ khả năng để mất. Tuy nhiên, giao dịch có thể mang lại lợi nhuận về lâu dài.

3 Cho thuê đồ của bạn

Nếu bạn không muốn làm việc trực tuyến hoặc bạn không có đủ nguồn lực, hãy cân nhắc việc thuê những thứ bạn sở hữu. Ngày nay, bạn có thể cho thuê bất cứ thứ gì. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ một máy bay không người lái đồ chơi đến một phòng ngủ dự phòng cho đến toàn bộ ngôi nhà trên Airbnb.

Không thiếu thứ bạn có thể thuê. Trên thực tế, rất có thể bạn đã có một vài thứ mà bạn có thể cho người khác thuê. Một vài ví dụ về những gì bạn có thể cho thuê bao gồm:

. Xe hơi- Bạn có xe hơi không? Nếu vậy, hãy thuê chúng trên các trang web như HiyaCar và EasyCar. Đơn giản chỉ cần liệt kê xe của bạn và thu tiền khi ai đó thuê nó.

. Không gian- Nếu bạn có sẵn một căn hộ, một phòng ngủ hoặc một chiếc ghế dài dự phòng, thì hãy cho những người cần một nơi nào đó để ở. Airbnb là một nền tảng tuyệt vời để liệt kê không gian của bạn. Trên thực tế, nền tảng này là một trong những nền tảng phổ biến nhất trong ngành.

. Đồ vật- Bạn có thể cho mượn đồ của mình với một khoản phí hàng ngày. Fat Llama là một trang web phổ biến để liệt kê đồ đạc của bạn. Trang web cho phép bạn cho thuê mọi thứ, từ hồ sơ sinh đến máy ảnh.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn thuê đồ của mình một cách an toàn. Các trang web khác nhau có các khuyến nghị an toàn khác nhau và bộ điều khoản và điều kiện riêng của họ. Xem qua các điều kiện và khuyến nghị này trước khi bạn tham gia bất kỳ nền tảng nào.

4 Dropshipping

Dropshipping là một loại tùy chọn thực hiện. Nếu bạn làm điều này, thì bạn sẽ không thực sự lưu trữ bất kỳ sản phẩm nào. Thay vào đó, mọi người sẽ đến cửa hàng internet của bạn và mua hàng từ bên thứ ba. Bên thứ ba này sẽ là người thực hiện đơn đặt hàng.

Thông thường, bên thứ ba là nhà sản xuất hoặc nhà bán buôn. Ngoài ra, bạn không cần bất kỳ không gian cửa hàng, hàng tồn kho hoặc nhân viên để bắt đầu với dropshipping. Bạn thậm chí không cần nhiều vốn trả trước, và trong một số trường hợp là không cần vốn.

Đối với những gì dropshipping đòi hỏi, quy trình thường giống như sau:

. Nhà cung cấp dropshipping sản xuất hoặc cung cấp các sản phẩm

. Người bán và nhà cung cấp dropshipping ký kết một thỏa thuận

. Hàng tồn kho được lưu trữ với nhà cung cấp dropshipping

. Người bán thiết lập một cửa hàng trực tuyến hoặc một cửa hàng Thương mại điện tử

. Khách hàng đặt hàng qua cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng Thương mại điện tử

. Thanh toán được xử lý bởi người bán

. Đơn đặt hàng được chuyển đến nhà cung cấp dropshipping

. Đơn đặt hàng được chuẩn bị và vận chuyển bởi nhà cung cấp dropshipping

Những người muốn kiếm tiền trực tuyến nên xem xét dropshipping. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn chi phí thấp và những người không muốn có nhiều vốn khởi nghiệp. Với dropshipping, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn. Đây là một lý do khác khiến nó là một lựa chọn tốt để kiếm tiền trực tuyến.

Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm và tốc độ vận chuyển nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Điều này rơi vào nhà cung cấp dropshipping. Ngoài ra, tỷ suất lợi nhuận thường không lớn.

5 Viết & Tự xuất bản

Viết là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến. Đã qua rồi cái thời cần một nhà xuất bản hoặc một đại lý để kiếm tiền từ tác phẩm viết của bạn. Nhờ có internet, bạn có cơ hội kiếm tiền trực tuyến không giới hạn với việc viết lách.

Nếu bạn muốn bán cuốn tiểu thuyết của mình, thì bạn không cần nhà xuất bản hay đại lý. Trên thực tế, các tác giả có tham vọng có thể sử dụng Amazon để bán tác phẩm của họ. Amazon Kindle Direct Publishing, gọi tắt là Amazon KDP, mang lại nhiều lợi ích cho các tác giả. Một số lợi ích bao gồm:

. Trong ít phút, bạn có thể xuất bản cuốn sách của mình. Sau đó, nó sẽ xuất hiện trong các cửa hàng Kindle trên khắp thế giới trong vòng 48 giờ.

. Bạn có thể kiếm tới 70% tiền bản quyền khi bán hàng đến từ Hoa Kỳ, Úc và Canada.

. Bạn chọn tác phẩm của mình được bán với giá bao nhiêu và bạn giữ các quyền đối với tác phẩm của mình.

. Bạn có thể xuất bản sách bìa mềm và sách điện tử Kindle miễn phí.

Các nhà văn có thể dễ dàng xuất bản tác phẩm của mình chỉ bằng cách tự xuất bản. Nhiều nhà văn tự xuất bản đã đạt được rất nhiều thành công, một số đã lọt vào danh sách bán chạy nhất. Một số tác giả thậm chí đã từ chối các giao dịch sách truyền thống.

6 Phiên âm

Có lẽ việc viết lách không dành cho bạn, và điều đó hoàn toàn ổn. Bạn có thể xem xét phiên âm. Bạn có thể phiên âm các tệp âm thanh và video trên cơ sở làm việc tự do. Tuy nhiên, nhiều công ty trực tiếp thuê người phiên dịch.

Các công ty khác nhau có tỷ lệ trả lương khác nhau. Họ cũng có các phương thức và yêu cầu thanh toán khác nhau. Rất có thể có một công ty phù hợp với bạn.

Ngoài ra, một số công ty tính phí như một phần của quá trình đăng ký, nhưng hãy tránh nộp đơn xin làm việc với những công ty này. Tuy nhiên, một số công ty tính phí khi họ xử lý các thông tin nhạy cảm. Nếu đúng như vậy, bạn có thể cần phải trả tiền để kiểm tra lý lịch.

7 Copywriting

Điều tốt nhất khi trở thành một copywriter là bạn không cần phải có bằng cấp đặc biệt. Bạn chỉ cần có đạo đức làm việc và có kỹ năng viết lách khá. Tốt hơn nữa, bạn có thể là một copywriter tự do.

Nói chung, copywriting bao gồm việc viết các tài liệu tiếp thị hoặc quảng cáo khuyến khích mọi người hành động. Hành động này có thể là đăng ký một danh sách email, mua một sản phẩm và những thứ có tính chất đó. Nội dung mà copywriter tạo có thể bao gồm quảng cáo, thông cáo báo chí, bài đăng trên blog, hướng dẫn, email và nhiều hơn nữa.

Hầu hết mọi người chọn làm việc như một người làm việc tự do hoặc họ tìm việc hoặc làm việc thông qua một công ty đại lý. Nhiều cơ quan nhận các nhà văn tự do. Trong hầu hết các trường hợp, copywriter được trả theo giờ hoặc trả cho mỗi từ. Hãy nhớ rằng các đại lý khác nhau có tỷ giá, phương thức thanh toán, yêu cầu riêng của họ, v.v.

Bạn có thể muốn tham gia một nền tảng làm việc tự do thay vì tham gia một đại lý, đặc biệt nếu bạn kén chọn loại nội dung bạn tạo. Nhiều nền tảng liệt kê loại nội dung bạn sẵn sàng tạo, cũng như tỷ lệ bạn muốn được trả. Trên một số nền tảng, khách hàng đăng loại nội dung họ cần tạo, và sau đó người viết sẽ đấu giá hoặc đăng ký tác phẩm.

Một số nền tảng tự do phổ biến nhất bao gồm Upwork và Fiverr. Những người khác bao gồm PeoplePerHourFreelancer.com. Guru.com cũng là một nền tảng tự do tốt.

Hãy lưu ý rằng viết quảng cáo đòi hỏi bạn phải sản xuất nhiều nội dung. Bạn cũng sẽ cần phải làm điều đó nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn càng làm nhiều, mọi thứ sẽ càng dễ dàng hơn.

8 Cố vấn Robo

Robo-Advisors cung cấp tư vấn lập kế hoạch tài chính tự động với sự giám sát tối thiểu của con người. Thông thường, bạn phải tham gia một nền tảng, nền tảng này yêu cầu bạn cung cấp thông tin về mục tiêu tài chính và tình hình tài chính hiện tại của bạn. Sau khi cố vấn robot có thông tin cần thiết, họ sẽ lấy tiền của bạn và đầu tư cho bạn.

Một số lợi ích chính của việc đầu tư thông qua cố vấn robot là nó thường rẻ hơn so với thông qua cố vấn truyền thống. Ngoài ra, cố vấn robot có xu hướng tập trung vào việc giảm rủi ro cũng như đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Không chỉ vậy, không quan trọng tình hình tài chính của bạn hay giá trị tài sản ròng của bạn là bao nhiêu, bạn có thể làm việc với một cố vấn robot.

Wealthfront và Betterment là hai cố vấn robot phổ biến. E-Trade và M1 Finance là hai lựa chọn tốt. Đầu tư có hướng dẫn của Merrill cũng rất phổ biến.

Bạn có muốn đầu tư tiền của mình, nhưng không gặp phải rắc rối nào đi kèm với nó không? Nếu vậy, hãy chọn một cố vấn robot để làm việc cùng. Chỉ cần đảm bảo rằng dịch vụ bạn chọn có mức phí hợp lý, tính năng bảo mật tốt và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

9 Cho vay ngang hàng

Đây là một giải pháp thay thế cho việc vay tiền từ các ngân hàng hoặc người cho vay trực tuyến. Các khoản vay được cung cấp thông qua các trang web kết nối người vay với nhà đầu tư. Các trang web khác nhau có tỷ lệ và điều khoản và điều kiện khác nhau liên quan đến các giao dịch được thực hiện trên nền tảng của họ. Một số nền tảng cho phép các nhà đầu tư đóng một vai trò trong việc xác định mức lãi suất của các khoản vay.

Upstart và Peerform là các nền tảng ngang hàng phổ biến. Payoff là một nền tảng tốt khác. Cuối cùng, Funding Circle cũng là một lựa chọn tốt.

Khi bạn là nhà đầu tư trên nền tảng cho vay ngang hàng, thì bạn có thể chọn cấp vốn cho toàn bộ khoản vay hoặc một số khoản vay. Khi người vay thực hiện các khoản thanh toán, thì bạn sẽ kiếm tiền từ các khoản thanh toán lãi suất của khoản vay. Bạn có thể giảm thiểu rủi ro mất tiền bằng cách đa dạng hóa khoản đầu tư của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tài trợ một phần cho nhiều khoản vay.

So sánh một vài nền tảng cho vay ngang hàng. Chọn một trong những cung cấp một số loại cho vay. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng mức phí họ tính là hợp lý.

10 Bán nội dung được tài trợ

Bạn cần có sự hiện diện trực tuyến hoặc có lượng người theo dõi phù hợp để bán nội dung được tài trợ hoặc bài viết của khách để xây dựng liên kết.Bạn có thể có một tài khoản mạng xã hội phổ biến, một blog hoặc chỉ một kênh YouTube phục vụ cho đối tượng được nhắm mục tiêu. Nói chung, bạn sẽ được yêu cầu chia sẻ các sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung cụ thể với khán giả hoặc những người theo dõi của bạn. Bạn sẽ được trả tiền để làm như vậy, do đó tại sao nó được gọi là nội dung được tài trợ.

Nhiều công ty hài lòng khi mọi người chỉ đánh giá dịch vụ hoặc sản phẩm của họ, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải hành động như một nhân viên bán hàng tự đề cao. Tuy nhiên, các công ty sẽ chỉ rõ kỳ vọng của họ ở bạn là gì. Đảm bảo bạn luôn ghi nhớ những kỳ vọng đó khi xuất bản nội dung tài trợ cho các công ty.

Một nơi tốt để bắt đầu với việc kiếm tiền từ việc bán nội dung được tài trợ là mạng lưới người có ảnh hưởng. Có rất nhiều xung quanh. Tham gia cùng một số và họ sẽ bắt đầu kết nối bạn với các công ty phù hợp với đối tượng và thương hiệu của bạn.

Source link

kignews

Kig News: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button