Sports

Daniel Snyder tuyên bố có bẩn với Roger Goodell, chủ sở hữu NFL


Chủ sở hữu Dan Snyder của Washington Commanders

Cái gì vậy Dan?
Hình minh họa: những hình ảnh đẹp

Nó vẫn bị tống tiền nếu nó được thực hiện trong tầm nhìn rõ ràng. Trò hề bị cáo buộc của Daniel Snyder để khám phá thông tin chê bai về các chủ sở hữu giải đấu khác – và có thể là chính Ủy viên NFL Roger Goodell – đã được trình bày chi tiết trong gần 8.000 từ vào sáng thứ Năm Lộ ESPN được viết bởi Don Van Natta Jr., Seth Wickersham, và Tisha Thompson.

Báo cáo trích dẫn Snyder gần đây nói rằng anh ta đã thu thập được “đủ bí mật để làm nổ tung một số chủ sở hữu NFL”, với văn phòng giải đấu và Goodell là những người thương vong. Snyder nhận thức được các tình huống dự phòng được đặt ra để bảo vệ bản thân khỏi bất kỳ nỗ lực nào nhằm hất cẳng anh ta khỏi vị trí chủ nhân của các Chỉ huy.

Báo cáo cáo buộc Snyder đã nói với những người thân tín rằng anh ta không thể bị lừa dối, điều này có một sự dũng cảm nhất định đối với nó, ngay cả khi Snyder hoàn toàn lừa dối. Nó phù hợp với nhu cầu của Snyder để đặt chân của mình xuống và có được những ngôi sao lão hóa như Bruce Smith 37 tuổi và Deion Sanders 33 tuổi trong cùng một mùa giải trái ngược với mong muốn của các cố vấn hoàn toàn là di chuyển kim chỉ nam. “Tôi là chủ sở hữu chết tiệt, và nếu bạn không làm điều này, tôi sẽ giết bạn”, đôi khi anh ta nói với các nhân viên bóng đá cấp cao nửa đùa nửa thật, một cựu giám đốc điều hành của đội nói với ESPN, như thể một 50% mối đe dọa tử vong không nên được coi trọng.

Snyder’s những sai lầm đã được ghi lại đầy đủ. Từ văn hóa công sở độc hại mà anh ấy nuôi dưỡng, đến sự can thiệp tài chính, đến sự suy thoái của FedEx Field và sự quan tâm chung của người hâm mộ, thật dễ dàng để thấy những bức tường có thể đóng lại như thế nào đối với người đàn ông 57 tuổi. Sự thắt chặt của anh ấy đối với một trong những nhượng quyền thương mại lâu đời nhất của giải đấu, và một thương hiệu không thêm tồi tệ vào trường hợp danh hiệu của nó trong thế kỷ 21, tiếp tục bị đặt câu hỏi. Tất cả những điều này giảm trước khi các Chỉ huy chơi trong cuộc thi vào giờ cao điểm Đêm Thứ Năm là một bài kiểm tra cho NFL. Sẽ là một cú sốc nếu không nghe báo cáo này được đề cập trên sóng ít hơn một chục lần.

Bất kể báo cáo này kết hợp với nhau như thế nào và các câu chuyện xung đột, đây dường như là một nỗ lực phối hợp giữa một số động lực và người lắc trong NFL. ESPN và NFL dù sao cũng là đối tác kinh doanh. Mạng sẽ không công bố bất cứ điều gì có thể làm tổn hại đến danh tiếng của nó với giải đấu thể thao nổi tiếng nhất của Mỹ. Sau khi nói chuyện với hơn 30 nguồn, từ các giám đốc điều hành giải đấu và đội bóng hiện tại, đến các luật sư và nhân viên của Washington – tất cả đều giấu tên – phạm vi của câu chuyện này là rất lớn. Có phải chính Snyder đã bóp cò cho câu chuyện này, đánh những người chủ khác bằng những vết bẩn trên người không? Hay đó là các chủ sở hữu và giám đốc điều hành NFL khác, với một nỗ lực lớn để loại bỏ NFL một quả táo xấu? Chúng tôi nghiên cứu sâu hơn về sự cố dưới đây.

What is the biggest takeaway?

DJ Dunson: How long can Dan Snyder hold his ground against mounting opposition to his ownership? At the very least, multiple owners contributed to the reporting on this story. He reportedly has a file on Jerry Jones, but what’s out there that Jones hasn’t already brushed off and moved on from? All that did was aggravate Jones, who is washing his hands of Snyder, according to a source in the ESPN exposé, who suggested Jones told Snyder he might not be able to help him.

Is it really that much of a surprise that Snyder’s holding onto blackmail against owners including allies? He’s done this sort of thing before. Allegedly, the leaked emails which got Jon Gruden canned by Las Vegas were Snyder’s “ đầu ngựa trên giường” khoảng khăc. Không phải ngẫu nhiên mà mọi thư từ được chia sẻ đều đến từ Bruce Allen, cựu giám đốc điều hành của Washington.

Rốt cuộc, chính các luật sư của Snyder đã phát hiện ra và chia sẻ những email xúc phạm từ Allen, dẫn đến việc Allen bị sa thải. Những nỗ lực né tránh đổ lỗi của anh ấy là bệnh hoạn. Snyder đang bắt đầu làm tôi nhớ đến một tên chuyên quyền đã từng chiếm Nhà Trắng và sử dụng mọi cách tùy ý để nắm giữ dây cương.

Eric Blum: Không phải là một cú sốc khi thấy Washington đã đạt được ít sức hút trong NFL trong ba thập kỷ qua. Đó là một tổ chức tào lao hoặc giả vờ một vấn đề không tồn tại hoặc khắc phục vấn đề với chi phí của những người khác. Đội mà trước đây là một người theo chủ nghĩa phân biệt chủng tộc đã không xuất hiện trong một trò chơi vô địch hội nghị dưới quyền sở hữu của Snyder, một hiệu ứng nhỏ từ sự quản lý kém. Nếu bạn tin điều tồi tệ nhất về Snyder, các tỷ phú và những người tận dụng sức mạnh của họ, thì câu chuyện này nằm ngay trong nhà của bạn.

Không có cảnh nào NFL không biết rằng tình trạng hỗn loạn được đưa ra trước công chúng sẽ không đến. Nó có thể không được công chúng biết đến trước sinh nhật lần thứ 80 của Jerry Jones, trùng với thời điểm đăng bài viết này, nhưng cuộc giao tranh này phải là một chủ đề chính trong vòng kết nối NFL, có thể dẫn đến việc một số chủ sở hữu tin rằng bước đi đúng đắn là phát sóng những giao dịch cửa hậu mờ ám bị cáo buộc này cho tất cả mọi người.

“The Worldwide Leader” phá vỡ câu chuyện xuyên qua áo giáp của NFL đến từ các phóng viên vững chắc. Nội dung của bài báo không được đề cập, ngay cả khi có hai câu chuyện khác nhau được trình bày cùng một lúc. Thật hợp lý khi những người thân cận với Snyder không nghĩ anh ấy tệ như vậy. Nó cũng kiểm tra rằng ai đó sẽ ghét Snyder vì tất cả những gì anh ta đã làm dưới sự chỉ huy của các Chỉ huy. Ai đó nhìn anh ấy như Chúa Farquaad Trong Shrek và muốn trở thành con rồng ăn thịt anh ta và đội vương miện của anh ta. Chúng ta không biết công chúa Fiona, hay Donkey, chiến mã quý tộc tốt nhất do Eddie Murphy lồng tiếng, có thể là ai trong kịch bản này.

NFL thu được gì từ câu chuyện này?

Dunson: Để phản bác quan điểm của Eric về Snyder, NFL phải thần thoại hóa vai trò của mình trong việc giết chết con rồng bảo vệ lâu đài đổ nát của các Chỉ huy. Cuối cùng, họ giành chiến thắng bằng cách tự tha thứ và tạo khoảng cách giữa giải đấu và chủ sở hữu lừa đảo của họ. Trên thực tế, những chủ sở hữu không hài lòng với Snyder có thể bỏ phiếu cho anh ta vào ngày mai. Nếu anh ta cầm dao chém vào đầu một vài chủ sở hữu, đa số vẫn có thể bỏ phiếu cho Snyder. Sẽ rất thú vị khi xem liệu Al Michaels, Kirk Herbstreit và / hoặc các nhà phân tích TNF thậm chí có giải quyết báo cáo trên không.

Có thể có một nhóm chủ sở hữu muốn câu chuyện này đặc biệt để cung cấp lực kéo cho một cuộc bỏ phiếu xóa tại Cuộc họp của chủ sở hữu mùa thu vào thứ Ba. Chúng có thể là những hình ảnh trong trí tưởng tượng của riêng tôi, nhưng sẽ thật thoải mái khi tưởng tượng một cuộc kháng chiến của Snyder đang thực hiện cơ sở bí mật để kết thúc triều đại khủng bố của anh ta ở DC

Blum: Thật khó để nói NFL có thể đạt được những gì nếu không biết trò chơi kết thúc đối với những người tham gia nói ẩn danh cho câu chuyện này, ngoài việc miễn trừ cho liên đoàn của bất kỳ người bị cáo buộc có âm mưu nào. Snyder đã có hàng tá điều vô đạo đức được nói về anh ta mà công việc của anh ta không bị nghi ngờ. Một người nào đó bị đuổi khỏi câu lạc bộ thông qua cuộc binh biến, do đó, tăng cơ hội đoàn kết những người còn lại trong nhóm, là một lợi ích. Họ nên phát sóng nó. Họ đã có một định dạng được thực hiện trên CBS cho loại diễn ngôn này: Một hội đồng bộ lạc về Người sống sót. Mang theo cả Jeff Probst nữa.

NFL nói chung được hưởng lợi từ câu chuyện này trong ngắn hạn và dài hạn đều có ý nghĩa quá lớn. Sau trận đấu tồi tệ nhất mọi thời đại vào tuần trước giữa Colts và Broncos, Washington sẽ có hứng thú gì khi chơi Chicago? Bây giờ một trong những chủ sở hữu của đội vừa phải nhận một cơn lốc báo chí xấu. Tuy nhiên, Amazon Prime sẽ đánh giá cao về lượng người xem. Ngoài ra, làm thế nào về doanh thu nhiều hơn từ một đội lớn? Vào thứ Năm, Washington đã công bố kế hoạch bán vé cho các trận đấu trên sân nhà với Vikings, Falcons và Browns với giá bắt đầu từ 99 đô la. Đó là một mức giá không thể hiểu được cho một trò chơi cách đây 25 năm.

32 chủ sở hữu giải đấu kiểm soát mọi thứ về NFL, cho dù họ có làm công việc bình thường hay không. Có một lý do tại sao hầu hết các vấn đề sắp xảy ra đối với giải đấu, tiêu chuẩn giao thức chấn động và xử lý thô sơ các hình phạt dành cho người chuyền thành hai tên, rất chậm được khắc phục ngay cả khi biện pháp khắc phục là rõ ràng. Cưỡi tình huynh đệ kỳ quặc của họ về một người nào đó đâm sau lưng những người khác là một cuốn tiểu thuyết của Agatha Christie, ngoại trừ không ai đột ngột chết. Mặc dù điều đó cũng sẽ rất tốt cho xếp hạng của NFL. Nếu Snyder là người bị loại bỏ, cơ hội tốt hơn là một trong những thương hiệu nền tảng của NFL có thể trở lại vinh quang.

Ngoài NFL, ai được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc này? Ai đau khổ?

Dunson: Chủ tịch đội Jason Wright và bất kỳ người điều hành nào đang cố gắng hướng các Chỉ huy trở lại con đường chiến thắng đều bắt gặp những nhân vật bi thảm đang cố gắng phá vỡ sự can thiệp có hại của Snyder. Anh ấy thậm chí còn ảo tưởng hơn những gì tôi nghĩ trước đây. Snyder được cho là đã đe dọa các nhân viên bóng đá cấp cao vì quá coi thường bản năng cơ bản của anh ta để ném những gói tiền đảm bảo vào những ngôi sao già nua nghe có vẻ ngang nhiên.

Snyder v. The world là modus operandi tiêu chuẩn cho chủ sở hữu Commanders. Điều này được minh chứng bằng một đoạn trích trong đó một cộng sự của Snyder kể lại việc anh ta so sánh NFL với mafia, trong đó, “tất cả các chủ sở hữu đều ghét nhau”, sau đó là một phản ứng gay gắt của một chủ sở hữu khác. “Đó không phải là sự thật,” chủ sở hữu ẩn danh nói. “Tất cả những người chủ đều ghét Dan.” Chiếu quá nhiều để mất.

Blum: Snyder thua đội sẽ khiến anh ấy tổn thương rất nhiều. Hàng loạt các bài tường thuật cẩn thận về anh ta trong quá khứ đã không hạ gục anh ta. Và NFL có các cột mục tiêu khác nhau để đánh chủ sở hữu, không giống như cách NBA có thể loại bỏ Donald Sterling và Robert Sarver. Tất cả những người được cho là đồng ý trong quỹ đạo của Snyder sẽ không có việc làm và các vấn đề kéo dài hàng thập kỷ trong tổ chức sẽ không biến mất trong một sớm một chiều. Nếu bạn gặp phải vấn đề lỗi lớn, cần có thời gian để loại bỏ. Tôi không thấy điều này là báo chí tồi tệ cho NFL nói chung, hoặc thậm chí cả Washington về vấn đề đó. Phần lớn người hâm mộ ghét Snyder và tin rằng đội sẽ tốt hơn nếu anh ấy không bao giờ đến gần cơ sở của đội nữa. NFL nhận đủ đau buồn vì cách họ đối xử với hành vi sai trái tình dục bị cáo buộc và một số vấn đề khác trong đó một chủ sở hữu đội can thiệp không đăng ký như một câu chuyện dừng.

Một người cũng được hưởng lợi từ câu chuyện này là Jones, người từ chối bình luận về báo cáo, cũng như phát ngôn viên của Cowboys. Có vẻ như ai đó đang nói chuyện vớ vẩn sau lưng anh ta và bị bắt. Nếu có một chủ sở hữu trong lĩnh vực thể thao không quan tâm nếu mọi người phát hiện ra những điều tồi tệ về anh ta, thì đó là Jones. Điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ chặt Snyder ra khỏi cuộc sống của mình mà không có suy nghĩ khác. Các chủ sở hữu của những đối thủ đáng ghét chỉ mới bắt nó ở Arlington vài tuần trước. Đó có thể chỉ là giả vờ.

Nhìn từ câu chuyện này là John Brownlee và Stuart Nash, đối tác của Holland & Knight, một trong những công ty luật đại diện cho Snyder. Đoạn văn “Báo cáo của ESPN” không thể thay đổi sự thay đổi lớn của đội hoặc cam kết của Snyders để thực hiện sự biến đổi này vĩnh viễn “” xuất hiện. Điều đó có nghĩa là gì? Nó không thể giải thích được.

Điều gì xảy ra bây giờ?

Dunson: Cuộc chiến về việc loại bỏ Snyder đã bắt đầu, chúng tôi vẫn chưa biết điều đó. Chúng ta có thể không bao giờ thấy một quá trình lộn xộn nữa. Điều duy nhất còn lại cần làm là Dan phóng ra những khẩu súng rực lửa, thả Snyder Cut của mình và đi ra khỏi vụ nổ. Nó sẽ không thu hút được bất kỳ người hâm mộ nào của anh ấy, nhưng ít nhất anh ấy sẽ có thể kiếm được tiền từ việc bán nhượng quyền thương mại trị giá hàng tỷ đô la, trốn thoát giữa sự hỗn loạn và nhốt 31 đồng nghiệp khác của anh ấy bên trong tòa nhà đang cháy.

Blum: Một cái gì đó phải cho đi. Câu chuyện này là một điểm không thể trở lại trong số 32 chủ sở hữu, đặc biệt là với một diễn đàn được lên kế hoạch ở Manhattan vào thứ Ba. Nếu Snyder đi, anh ta sẽ không đơn độc và nó sẽ tạo ra âm thanh cho cách buộc loại bỏ các chủ sở hữu NFL về phía trước. Giao thức của Liên đoàn quy định rằng 24 chủ sở hữu (75% chủ sở hữu NFL) phải bỏ phiếu để loại bỏ một trong những người cùng thời của họ để nó thành công. Mọi người sắp bài của mình ra bàn và xem ai là người có ván bài tốt nhất. Nếu Snyder đang lừa dối, tạm biệt vấn đề. Nếu anh ta không, tạm biệt, tạm biệt, vì đảm bảo rằng anh ta sẽ không đi xuống nếu không có một cuộc chiến hoặc một mình.

kignews

Kig News: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button