Fashion

Đây là nơi để mua ủng rộng rãi- Hơn 30 địa điểm, quá!


Bây giờ mùa thu đã đến, nhiệt độ đã giảm xuống và sự xuất hiện của thời trang mùa thu mới đã đến, thời điểm để khuấy động tất cả các kiểu giày bốt đã khiến chúng ta phải mê mẩn! Đúng? Chà, chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn nơi mua giày ống rộng- chúng tôi hiểu bạn! Để hoàn thiện vẻ ngoài mùa thu của bạn, một chiếc ủng tuyệt vời là chìa khóa, nhưng bạn có biết bắt đầu từ đâu không? Bạn mua giày ủng ở đâu?

Có một vài địa điểm mua sắm thú vị giày ống rộng tuyệt vời– ở mọi mức giá, phong cách và sở thích cá nhân! Nhưng bạn sẽ đi đâu? Làm thế nào để chúng ta biết ai đang thực sự phục vụ cho những người yêu thích thời trang bắp chân rộng?

Mua giày bốt rộng cho mùa thu ở đâu
DUO Boots

Bạn có thể kê cao đến đầu gối, qua đầu gối, chiến đấu, buộc dây hoặc bất kỳ phong cách đa dạng nào khác ở đâu? Chúng tôi đã tổng hợp hơn 30 địa điểm để giúp bạn biết nơi mua giày bốt ống rộng!

Vâng, như sự tin cậy của bạn cộng với tài nguyên thời trang kích thước, chúng tôi có tất cả điều này cho bạn! Trong một danh sách nhỏ gọn gàng, chúng tôi đã tổng hợp khá nhiều địa điểm mà bạn có thể đến và mua sắm tất cả những đôi bốt rộng dành cho bắp chân mà bạn cần trong cuộc sống của mình.

Bộ sưu tập khởi động của bạn? Mùa này sắp trở nên điên rồ, bây giờ chúng ta có thể chuẩn bị đúng cách cho nhiệt độ mát mẻ hơn vào mùa thu và mùa đông! CƯỜI.

Bạn đã sẵn sàng xem qua danh sách chưa? Cuộn xuống và đi mua sắm khởi động boo! Bạn đã sẵn sàng chưa?

Đây, theo thứ tự bảng chữ cái!

Mua giày bốt rộng cho mùa thu ở đâu…

Bạn gặp khó khăn nhất khi đi mua giày bốt ống rộng? Chà, chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm nơi bạn có thể tìm thấy những đôi bốt rộng đến bắp chân, vừa kịp mùa thu!

Với tư cách là biên tập viên của The Curvy Fashionista, chúng tôi viết về những thứ chúng tôi yêu thích và chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng sẽ thích. Curvy Fashionista thường có quan hệ đối tác liên kết, vì vậy chúng tôi có thể nhận được một phần doanh thu từ việc mua hàng của bạn.

Bây giờ chúng tôi đã chia sẻ danh sách này và bây giờ bạn đã biết mua giày ống rộng ở đâu, có một vài mẹo mà một số bạn cần biết! Các mẹo sẽ hữu ích, TRƯỚC KHI bạn đi mua giày ủng!

Điều này chỉ để giúp bạn mua sắm một cách tự tin và thoải mái.

Chúng tôi có bạn! Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu về cách mua sắm cho phù hợp chưa?

Eloquii Tall Boots Wide Calf Boots: Nơi mua sắm những chiếc Boots rộng cho mùa thu
Dominique Tall Boot, lên đến cỡ 12, ở Eloquii.com

Mẹo phù hợp với khởi động bắp chân rộng:

  • Không phải tất cả những đôi bốt rộng cho bắp chân CŨNG rộng. Đây là hai loại khớp khác nhau. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra nhãn hiệu và mô tả để đảm bảo phù hợp.
  • Nói về sự phù hợp- ĐO LƯỜNG CALVES CỦA BẠN! Bạn bắt buộc phải đo hoặc đo chúng! Lấy thước dây và đo xung quanh các bộ phận đầy đủ hơn của bắp chân của bạn! Một số thương hiệu phù hợp với kích thước bắp chân và biết điều này sẽ giúp bạn định hướng lĩnh vực này!
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi tuyệt vời để sử dụng cả năm và sau đó là một số, bạn có thể muốn kiểm tra chế tạo và chất lượng của giày. Nó sẽ giúp coi việc mua ủng của bạn là khoản đầu tư, bởi vì ai có thời gian hoặc đủ kiên nhẫn để mua những đôi bốt vừa vặn với bắp chân của bạn? Nếu bạn biết mình yêu thích sự vừa vặn và phong cách, hãy chọn chúng bằng một màu sắc khác!
  • Nếu bạn đang cố gắng đánh giá nơi mà chiếc ủng rộng của bắp chân sẽ va vào bắp chân của bạncác chiều cao trục là những gì bạn muốn tìm kiếm và đo lường từ gót chân trở lên.

Bạn đã tìm thấy một địa điểm mới để ghi những đôi ủng mùa thu của mình chưa? Một món đồ yêu thích mới sẽ giúp bạn thu hút tất cả các phong cách thời trang mùa thu của mình lại với nhau?

Trong khi chúng ta tổng hợp các kiểu bốt xu hướng chính trong những tuần sắp tới, ít nhất bạn sẽ biết mua bốt ống rộng ở đâu, phải không?

Chia sẻ thực sự là quan tâm! Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chia sẻ với các cô gái nhà bạn đang tìm kiếm một đôi giày tốt!

Và bạn có nó rồi đấy! Có phải cửa hàng yêu thích của bạn ở trên đó không? Bạn đã tìm thấy một nơi mới để mua sắm? Bạn lấy ủng ở đâu? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Source link

kignews

Kig News: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button