Business

Dow Jones Futures: Thị trường uốn cong, không phá vỡ, nhưng bây giờ phải đối mặt với thử nghiệm chính

Hợp đồng tương lai Dow Jones tăng nhẹ vào tối Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã giảm vào tuần trước, nhưng các chỉ số chính đã giảm lỗ vào cuối ngày thứ Sáu, và Nasdaq một lần nữa phải đối mặt với một trở ngại lớn.
XThành phần Dow Jones UnitedHealth (UNH) tăng vọt vào khu vực mua vào thứ Sáu nhờ thu nhập cao, thúc đẩy các công ty bảo hiểm sức khỏe khác trong quá khứ mua điểmbao gồm Centene (CNC) và Humana (HUM). Tùy chọn Chăm sóc Sức khỏe (OPCH) và Shockwave Medical (SWAV) cũng đã nhảy vào khu vực mua.

Đó là một tuần trọng đại đối với những gã khổng lồ xe điện Tesla (TSLA) và của Trung Quốc BYD (BYDDF). Thu nhập của Tesla sẽ đến hạn vào tối thứ Tư, với các nhà đầu tư đang tìm cách xem nhà sản xuất ô tô này vượt qua sự ngừng hoạt động của Covid và những khó khăn khác trong quý trước như thế nào. BYD, công ty đã công bố thu nhập sơ bộ nửa đầu năm bùng nổ vào tuần trước, sẽ bắt đầu bán mẫu sedan Seal, đối thủ của Model 3, vào thứ Hai. Cả cổ phiếu Tesla và BYD đều giảm đáng kể vào tuần trước, và cần thời gian để sửa chữa.

Cổ phiếu chip không thể hành động được. Nhưng họ đang cho thấy một số dấu hiệu của sức mạnh trong một xu hướng giảm dài và đau đớn. Đó là một dấu hiệu tích cực cho một sự phục hồi bền vững của thị trường.

Cổ phiếu UNH đang trên Bảng xếp hạng IBD. UnitedHealth và cổ phiếu CNC có trên IBD 50. HUM cổ phiếu là trên IBD Big Cap 20. Lựa chọn Chăm sóc Sức khỏe là thứ Sáu Cổ phiếu IBD trong ngày. Video được nhúng trong bài báo đã thảo luận về hành động thị trường và phân tích UnitedHealth, Option Health Care và cổ phiếu SWAV.

Dow Jones Futures hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones cao hơn 0,2% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,2% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,4%.

Hãy nhớ rằng hành động qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow và ở những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành giao dịch thực tế trong tuần kế tiếp thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trong cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán trên IBD Live


Thị trường chứng khoán Rally

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã giảm trong phần lớn thời gian của tuần, nhưng đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ của nó vào cuối tuần.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,2% trong tuần trước giao dịch thị trường chứng khoán. Chỉ số S&P 500 giảm 0,9%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq giảm 1,7%. Russell 2000 vốn hóa nhỏ giảm 1,4%

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 17 điểm cơ bản xuống 2,93%. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn hai năm tăng 5 điểm cơ bản lên 3,12%. Đường cong lợi suất kho bạc đảo ngược từ kỳ hạn 2 năm đến 10 năm là một cảnh báo suy thoái, nhưng nó ít bị đảo ngược hơn một chút so với giữa tuần. Lợi tức kỳ hạn 1 năm, cao hơn lợi suất kỳ hạn hai năm trong nhiều tuần, đóng cửa ở mức 3,1%.

Giá dầu thô Mỹ giao sau giảm 6,9% xuống 95,78 USD / thùng vào tuần trước, ngay cả sau khi tăng khá nhiều so với mức thấp hôm thứ Năm.

ETF

Trong sô ETF tốt nhấtquỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (FFTY) giảm 0,9% vào tuần trước, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (BOUT) ngâm 0,6. Quỹ ETF Khu vực Công nghệ-Phần mềm Mở rộng iShares (IGV) giảm 4,4%, với ServiceNow (BÂY GIỜ) cảnh báo thu phí trong lĩnh vực này. ETF bán dẫn VanEck Vectors (SMH) tăng gần 3%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) giảm 0,1% trong tuần trước. Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu X của Hoa Kỳ (LƯU) đã tăng 1 xu. US Global Jets ETF (JETS) tăng 1,4%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 0,5%. Quỹ ETF Năng lượng Chọn SPDR (XLE) giảm 3% và quỹ ETF SPDR tài chính (XLF) giảm 0,9%. Quỹ SPDR cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (XLV) giảm 0,4%, phục hồi vào cuối tuần. Cổ phiếu UNH là cổ phiếu XLV đang nắm giữ lớn.

Phản ánh câu chuyện đầu cơ nhiều hơn về cổ phiếu, ARK Innovation ETF (ARKK) giảm 5,9% vào tuần trước và ARK Genomics ETF (ARKG) sụt giảm, mất 2,9%, với phần mềm và tăng trưởng được đánh giá cao đang gặp khó khăn. Cổ phiếu Tesla là cổ phiếu lớn cho các quỹ ETF của Ark Invest. Cathie Wood’s Ark cũng sở hữu một số cổ phiếu BYD.


Năm cổ phiếu Trung Quốc tốt nhất để xem ngay bây giờ


Cổ phiếu trong khu vực mua

UnitedHealth kiếm tiền dễ dàng đánh bại lượt xem của quý thứ hai vào đầu thứ Sáu. Cổ phiếu UNH đã tăng 5,4% vào thứ Sáu lên 529,75, bật lên trên 518,80 điểm mua từ mức đế cốc có tay cầm hoặc một đế hai đáy có tay cầm. Trong phần lớn thời gian của tuần, cổ phiếu UnitedHealth đã giảm, kiểm tra đường 50 ngày vào thứ Năm trước khi phục hồi để đạt mức tăng nhẹ. Các đường sức mạnh tương đốiđường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, đang ở mức cao kỷ lục, phản ánh sự tăng giá mạnh mẽ của cổ phiếu UNH.

Thu nhập của UnitedHealth cũng nâng cao các đối thủ. Cổ phiếu Centene tăng 4,55% lên 89,66, trở lại trên mức mua hai đáy 87,44, theo Phân tích MarketSmith. Cổ phiếu Humana tăng 3,2% lên 487,54, lấy lại mức 475,54. Cả cổ phiếu Centene và HUM đều báo cáo thu nhập vào cuối tháng này.

Cổ phiếu Option Care tăng 7,7% vào thứ Sáu lên 31,58 với khối lượng lớn. Điều đó đã xóa một 31,18 đế cốc mua điểm. Nhưng mục nhập tốt hơn là 30,41, ngay trên mức xử lý không khá. Đường RS cho cổ phiếu OPCH đã tăng lên mức cao mới. Tùy chọn Chăm sóc Sức khỏe thu nhập sẽ đến hạn vào ngày 27 tháng 7.

Cổ phiếu Shockwave tăng 5,2% lên 209,90 vào thứ Sáu, xóa một mức xử lý không tốt đưa ra mục nhập sớm là 208,28. Mục nhập cổ phiếu SWAV đó cũng trùng với một đường xu hướng dài từ đỉnh tháng 11. Đường RS đã ở mức cao mới, ngay cả với mức cao Shockwave. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch thấp vào thứ Sáu không phải là lý tưởng.

Tesla Earnings Loom

Thu nhập của Tesla sẽ đến hạn vào tối thứ Tư. Quý thứ hai bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa nhà máy ở Thượng Hải kéo dài do việc đóng cửa Covid của thành phố, sau đó là quá trình phục hồi kéo dài để hoạt động sản xuất hoàn toàn. Các nhà máy ở Berlin và Austin cũng tăng trưởng chậm. Tuy nhiên, các nhà phân tích kỳ vọng thu nhập của Tesla sẽ tăng 26% so với một năm trước đó, mặc dù điều đó sẽ kết thúc chuỗi năm quý tăng trưởng ba con số. Tăng trưởng doanh số bán hàng sẽ giảm xuống mức tăng 42% hàng năm. Cả EPS và doanh thu dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể so với Q1.

Các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm hướng dẫn cho phần còn lại của năm, cũng như bất kỳ gợi ý nào về các sản phẩm trong tương lai. Giám đốc điều hành Elon Musk cho biết hôm thứ Sáu rằng giá xe Tesla, vốn đã tăng vọt trong năm qua, có thể giảm nếu giá hàng hóa giảm.

Cổ phiếu Tesla đã giảm 4,3% xuống 720,20 vào tuần trước, trượt ngay dưới đường 50 ngày nhưng giữ trên đường 21 ngày. Có thể cho rằng, cổ phiếu TSLA đã tạo ra một cơ sở tạo đáy, nhưng không có nhiều xu hướng tăng trước đó so với mức thấp nhất của tháng Năm.

BYD Con dấu Phê duyệt?

BYD Seal sẽ được bán chính thức vào ngày 18 tháng 7. Đối thủ của Model 3, với phạm vi và kích thước tương tự nhưng với giá rẻ hơn 10.000 đô la, có thể sẽ bắt đầu giao hàng vài ngày sau đó.

Đơn đặt hàng cho Con dấu, bắt đầu vào cuối tháng 5, được báo cáo là rất cao.

Trong khi Tesla và BYD đều có thể khẳng định ngôi vương EV, đây là trường hợp rõ ràng đầu tiên các nhà sản xuất ô tô đối đầu nhau. Nó sẽ không phải là cuối cùng. BYD dự kiến ​​sẽ ra mắt Sea Lion, đối thủ của mẫu crossover Model Y, vào cuối năm nay.

Cổ phiếu BYD giảm 8,6% xuống 37,74 trong tuần trước. Các cổ phiếu đổ vỡ vì tin đồn rằng Warren Buffett’s Berkshire Hathaway (BRKB) đã bán một số hoặc tất cả cổ phần BYD lớn, lâu năm của mình. Không có xác nhận về điều đó cho đến nay.

Cổ phiếu BYD thực sự đã phục hồi tốt từ mức thấp nhất hàng tuần là 32,91 sau khi báo cáo thu nhập sơ bộ của gã khổng lồ EV và pin bùng nổ trong nửa đầu năm cao hơn nhiều so với quan điểm. Các nhà phân tích kỳ vọng lợi nhuận và tỷ suất lợi nhuận thậm chí còn mạnh hơn trong nửa cuối năm khi sản xuất tiếp tục tăng cao hơn và BYD chuyển sang các loại xe giá cao hơn, tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

Tuy nhiên, biểu đồ chứng khoán BYD cần một thời gian để sửa chữa và tạo nền tảng mới.


Tesla Vs. BYD: Mua EV Giant nào tốt hơn?


Phân tích tập hợp thị trường

Cuối cùng, các chỉ số chính đã kết thúc với mức lỗ từ nhỏ đến khiêm tốn, nhưng đó không phải là một tuần yên tĩnh.

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã có một khởi đầu tồi tệ, với việc Nasdaq giảm trở lại vào thứ Hai từ đường 10 tuần của nó, nơi nó đã chạm ngưỡng kháng cự nhiều lần. Các chỉ số chính tiếp tục trượt, nhưng đã xoay sở để phục hồi tốt từ mức thấp vào thứ Tư và thứ Năm, bất chấp các báo cáo lạm phát nóng trắng làm tăng khả năng tăng lãi suất thậm chí còn lớn hơn của Fed. Vào thứ Sáu, chứng khoán tăng mạnh, với Nasdaq, Dow Jones và S&P 500 lấy lại đường 21 ngày của họ.

Mặc dù có một số biến động lớn, Nasdaq thực sự đã có một tuần trong và tiếp tục chuỗi thấp cao hơn gần đây, mặc dù các chỉ số khác đã nhanh chóng giảm xuống mức thấp của tuần trước đó.

Nasdaq một lần nữa gần với mức trung bình trong 50 ngày và 10 tuần. Liệu hỗn hợp công nghệ nặng có một lần nữa quay đầu lại gần các cấp độ này? Một động thái quyết định trên 10 tuần – có lẽ cũng có nghĩa là xóa các đỉnh cuối tháng 6 / đầu tháng 7 – sẽ là một tín hiệu tích cực. Nhưng vẫn sẽ có một số mức kháng cự quan trọng khác trên đường đi.

Hiện tại, đà phục hồi của thị trường vẫn chịu áp lực, biên độ và biến động mạnh. Đó là một thời điểm khó khăn để đầu tư.

Kinh tế vĩ mô còn nhiều khó khăn. Báo cáo CPI hôm thứ Tư khá tồi tệ, với một con số tiêu đề đáng sợ và các chi tiết cho thấy áp lực lạm phát cuối cùng ngay cả khi giá xăng dầu đi xuống. Dữ liệu kinh tế hôm thứ Sáu lạc quan hơn. Doanh số bán lẻ tháng 6 và chỉ số sản xuất Empire State của Fed ở New York trong tháng 7 đều mạnh hơn dự kiến. Điều quan trọng, giá nhập khẩu, đồng hồ đo giá trong cuộc khảo sát của nhà máy Empire và kỳ vọng lạm phát đều báo trước khả năng lạm phát trong tương lai. Các thị trường kỳ vọng một đợt tăng lãi suất khác của Fed lên 75 điểm cơ bản vào ngày 27 tháng 7 với tỷ lệ toàn điểm giảm xuống dưới 30% từ khoảng 80% vào thứ Tư.

Ngành y tế vẫn là lĩnh vực quan trọng của sức mạnh thị trường. Trong khi một số tên tuổi chao đảo vào giữa tuần, nhiều cái tên đã phục hồi từ các mức quan trọng vào thứ Năm trong khi thu nhập của UNH thúc đẩy các đối thủ và những người khác vào thứ Sáu.

Các nhà bán lẻ giảm giá đang trông lành mạnh.

Nói rộng hơn, có một số tia hy vọng và những chồi xanh khuyến khích. Thu nhập yếu kém và hướng dẫn đã giúp đẩy cổ phiếu xuống thấp hơn vào đầu tuần trong khi kết quả tốt, bao gồm cả từ UnitedHealth, Chất bán dẫn Đài Loan (TSM) và Citigroup (C), giúp thúc đẩy lợi nhuận sau này.


Muốn có được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader


Chips Ahoy?

Cổ phiếu chip tăng trong tuần thứ hai liên tiếp, nhờ thu nhập và hướng dẫn của Đài Loan mạnh mẽ. Đó là một dấu hiệu tích cực, bởi vì thật khó để có một cuộc biểu tình trên thị trường rộng lớn mà không có chip đóng một vai trò quan trọng. Lĩnh vực bán dẫn có vốn hóa thị trường lớn, đặc biệt là đối với Nasdaq, do đó, việc tăng riêng lẻ là rất quan trọng. Thêm vào đó, chip có trong hầu hết mọi thứ, từ PC đến điện thoại cho đến ô tô. Vì vậy, nếu chip hoạt động tốt, phần lớn thị trường có thể sẽ phát triển mạnh.

Tuy nhiên, SMH ETF vẫn ở dưới mức 50 ngày của nó trong khi một số tên riêng lẻ ở trên mức quan trọng đó.

Quốc hội có vẻ sẽ thông qua luật quảng cáo chất bán dẫn ở Mỹ trong những ngày tới.


Thời gian thị trường với chiến lược thị trường ETF của IBD


Làm gì bây giờ

Mùa thu nhập tăng vọt trong tuần này, với Tesla, Netflix (NFLX) và Johnson & Johnson (JNJ) trong số các báo cáo đáng chú ý.

Trong tuần qua, các nhà đầu tư có thể đã bị lung lay vì cổ phiếu giảm đáng kể. Trong nhiều trường hợp, những cái tên đó cuối cùng bị trả lại. Vậy là được rồi. Bạn tuân theo các quy tắc không phải lúc nào cũng đúng, nhưng luôn đúng trong hầu hết thời gian – và để tránh thua lỗ lớn. Nếu một cổ phiếu khiến bạn thất vọng và sau đó xuất hiện tín hiệu mua mới, chẳng hạn như UnitedHealth, đừng ngại mua lại cổ phiếu đó, ngay cả với giá cao hơn.

Vẫn là thời gian để tiếp xúc với ánh sáng. Sự phục hồi của thị trường một lần nữa gần đến ngưỡng kháng cự quan trọng, vì vậy sự đảo chiều sẽ không nằm ngoài tính chất. Cho đến khi có bằng chứng rõ ràng về một xu hướng tăng bền vững, tiền mặt vẫn nên là khoản nắm giữ số 1 của bạn.

Nhưng, có một số hy vọng le lói. Hãy tương tác và xây dựng danh sách theo dõi của bạn để bạn có thể sẵn sàng tận dụng.

Đọc Bức tranh lớn mỗi ngày để đồng bộ với xu hướng thị trường và các cổ phiếu và lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại @IBD_ECarson để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

BẠN CŨNG CÓ THỂ THÍCH:

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và theo dõi

IBD Digital: Mở khóa danh sách cổ phiếu cao cấp, công cụ và phân tích của IBD ngay hôm nay

Mức trung bình 200 ngày: Dòng hỗ trợ cuối cùng?

Lạm phát nóng là ‘ngọn gió cho tăng trưởng’ đối với công ty chăm sóc sức khỏe này

Dow Giant đột phá, dẫn đầu 5 cổ phiếu để theo dõi

Source link

kignews

Kig News: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button