Money

Top 15 Sites Like Craigslist to Buy or Sell Stuff in 2022


Nếu bạn muốn mua hoặc bán các mặt hàng đã qua sử dụng tại địa phương, nơi đầu tiên để tìm kiếm có thể là các trang web như Craigslist. Craigslist có rất nhiều thứ để cung cấp cho người bán. Miễn phí để liệt kê và bán trên Craigslist.

Và bởi vì hầu hết các giao dịch là địa phương, bạn có thể nhận được tiền của mình và loại bỏ mọi thứ một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn có thể không thấy thoải mái với Craigslist vì bất cứ lý do gì. Hoặc, có thể bạn chỉ muốn có nhiều trang web phân loại hơn để lựa chọn.

Các lựa chọn thay thế Craigslist này cho phép bạn mua, bán hoặc giao dịch trực tuyến nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt.

Các lựa chọn thay thế Craigslist hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web như Craigslist, đây là một số lựa chọn thay thế Craigslist mà bạn có thể xem xét. Kiểm tra các chi tiết của các trang web này. Bạn có thể tìm thấy chúng một cách tốt hơn để bán đồ của bạn trực tuyến.

1. Thị trường Facebook

Thị trường Facebook

Bạn có thể nghĩ về Facebook như một nơi để đọc các cập nhật trạng thái mới nhất cho bạn bè của bạn hoặc xem các video lan truyền. Tuy nhiên, có một nơi trên đó được gọi là Thị trường Facebook nơi bạn có thể mua và bán các mặt hàng.

Vì hầu như tất cả mọi người đều có tài khoản Facebook, nên có một thị trường khổng lồ gồm những người mua và bán những thứ. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi bán thứ gì đó trên Craigslist, hãy cân nhắc việc niêm yết nó trên Facebook.

Chỉ cần nhập tên thành phố địa phương của bạn và bán sân trực tuyến để tìm các nhóm bán hàng tại địa phương. Hoặc sử dụng nút “Nhóm Mua và Bán” trong menu Khám phá. Hoặc, nhấp vào tab Thị trường ở thanh bên trái của trang Facebook của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa cụ thể trong nhóm nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhất định để mua.

Nếu bạn không gửi bất kỳ tiêu chí tìm kiếm nào, kết quả sẽ giống như nguồn cấp tin tức Facebook thông thường của bạn. Chúng sẽ được hiển thị theo thứ tự đăng.

Hãy chắc chắn đọc các quy tắc của nhóm trước khi liệt kê một sản phẩm để bán. Một số nhóm bị hạn chế hơn những nhóm khác.

Tương tự như Craigslist, bạn không thể bán súng với bất kỳ nhóm Bán hàng trên Facebook nào.

Bán hàng trên Facebook là miễn phí.

2. Ưu đãi

Cung cấp hình ảnh

Đối với các lựa chọn thay thế Craigslist, Offerup tương đối nhỏ. Tuy nhiên, nó vẫn có rất nhiều danh sách sản phẩm và gần đây đã trở nên phổ biến hơn với 23 triệu lượt tải xuống ứng dụng. Nó cũng được trao giải Ứng dụng của năm bởi Geekwire.

Người bán và khách truy cập cũng có thể quảng bá danh sách của họ trên Facebook.

Cả người mua và người bán đều có thể nhận được xếp hạng. Điều này có thể giúp quá trình bán hàng an toàn hơn và hạn chế tối đa những kẻ lừa đảo.

Để sống đúng với tên gọi của nó, Cung cấp lên cho phép bạn chấp nhận giá niêm yết của người bán hoặc đưa ra đề nghị của riêng bạn. Bạn cũng có thể thêm danh sách vào danh sách theo dõi của mình nếu bạn chưa sẵn sàng mua ngay lập tức.

3. Swappa

hình ảnh trực tuyến swappa

Swappa giúp bạn mua và bán nhiều loại mặt hàng điện tử, chẳng hạn như:

  • điện thoại di động
  • máy ảnh
  • xem
  • trò chơi điện tử
  • máy tính bảng

Và nhiều hơn nữa. Họ thậm chí còn giúp bạn mua và bán thiết bị gia đình thông minh như trợ lý giọng nói, thiết bị phát trực tuyến và bộ điều nhiệt. Là người bán, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để bán trên Swappa.

Người mua phải trả một khoản phí nhỏ khi mua trên Swappa, vì Swappa giúp hỗ trợ việc bán hàng để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Phí được hoàn lại (thường là) nếu người mua không hài lòng khi họ đã nhận được sản phẩm.

4. Máy tái chế

Ảnh chụp màn hình trang web của nhà tái chế

Nếu bạn sống ở một thành phố lớn của Hoa Kỳ, Recycler là một lựa chọn tốt khác. Recycler khởi đầu là một tờ báo phân loại địa phương ở Nam California. Nó trở thành thị trường quốc gia vào năm 2010 và hiện có 18 triệu người dùng hàng tháng.

Bạn có thể sử dụng Recycler để mua hoặc bán vật nuôi, tìm nhà cho thuê và thậm chí bán xe cũ.

Khi bạn bán hàng trên Recycler, bạn có thể nhanh chóng đăng danh sách của mình lên Facebook và Twitter. Để tăng khả năng hiển thị của bạn trên Recycler, bạn cũng có thể sử dụng quảng cáo trả phí để nhắm mục tiêu đến người mua hoặc thị trường cụ thể.

5. Oodle

hình ảnh trực tuyến oodle

Oodle có một chút khác biệt trong việc giúp bạn mua hoặc bán tại địa phương.

Với các trang web khác, bạn chỉ thấy danh sách mà người bán đã đăng trên thị trường đó. Trên Oodlemột số danh sách được đăng trực tiếp lên Oodle, nhưng chúng cũng kết hợp các lựa chọn thay thế Craigslist khác để mở rộng danh sách của họ.

Ví dụ: bạn có thể thấy các loại xe được liệt kê từ Cars.com ngoài các loại xe được bán bởi các thành viên Oodle thực tế.

Oodle cũng có thể là một cách tốt để mua hoặc bán đồ cổ vì họ cũng sẽ liệt kê các sản phẩm từ eBay để nhận hàng tại địa phương.

Trang web cũng cho phép người bán quảng cáo danh sách thông qua Facebook.

Oodle có một loạt các danh mục bao gồm vật nuôi, cá nhân và dịch vụ.

6. Bookoo

bookoo hình ảnh trực tuyến

Bookoo (như trong tôi đã tiết kiệm được một lượng tiền từ bookoo bằng cách sử dụng Bookoo) được hướng tới như một giải pháp thay thế Craigslist thân thiện với gia đình. Bạn có thể liệt kê các mặt hàng để bán một lúc hoặc quảng cáo bán hàng bãi.

Bookoo có các địa điểm trên khắp cả nước. Nhiều địa điểm nằm trong các thị trấn có căn cứ quân sự. Điều này giúp các thành viên quân đội mua hoặc bán đồ đạc dễ dàng hơn với lần di chuyển gần đây nhất của họ.

Để giúp trở nên cá nhân hơn, Bookoo yêu cầu người bán tạo một hồ sơ bao gồm tiểu sử ngắn và hình ảnh. Hồ sơ cũng liệt kê các loại mặt hàng bạn đã liệt kê trong quá khứ.

Mặc dù trang web này nhỏ hơn một chút so với những trang khác với 2.355.912 thành viên hiện tại, nhưng nó có một nền tảng dễ sử dụng để mua hoặc bán. Nó có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và một phương tiện truyền thông xã hội cũng thân thiện với gia đình.

7. Geebo

Hình ảnh trực tuyến Geebo

Geebo cho phép bạn mua hoặc bán hàng hóa, thiết bị hạng nặng, xe cộ, bất động sản và dịch vụ trong 160 cộng đồng.

Bạn có thể muốn dùng thử Geebo nếu bạn sống ở một thành phố lớn như LA hoặc Chicago. Geebo cũng có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn sống ở một thành phố trung lưu như Virginia Beach, Tulsa hoặc Cincinnati.

Như một cách để mua và bán an toàn hơn các trang web được phân loại trực tuyến khác, Geebo cung cấp các giao dịch “SafeTrade”. “SafeTrade” xảy ra khi người mua và người bán đồng ý gặp nhau tại sở cảnh sát địa phương.

Nếu bạn đang do dự khi thử Craigslist vì bạn không cảm thấy an toàn khi họp ở bất kỳ bãi đậu xe công cộng nào, Geebo có thể là một lựa chọn thay thế Craigslist tốt.

8. Hoan hô

Hoobly online inage

So với các lựa chọn thay thế Craigslist khác được liệt kê trong bài viết này, Hoobly có thể có giao diện gần như giống hệt Craigslist. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên trang web này.

Ngoài ra, có danh sách sản phẩm ở Canada và Châu Âu.

Bạn có thể thành công nhất với Hoobly bằng cách bán hoặc mua động vật nuôi vì có nhiều danh sách cho danh mục này hơn bất kỳ danh mục hàng hóa nào khác được liệt kê. Nó là miễn phí để đăng hoặc mua sắm trên Hoobly.

9. PennySaver Hoa Kỳ

Hình ảnh trực tuyến Pennysaver

Có thể, vào ngày hôm đó, bạn đã chọn được một PennySaver tờ báo bán báo đứng góc phố hoặc cửa hàng tạp hóa. Bây giờ, họ đã chuyển sang trực tuyến và bạn có thể tìm thấy các giao dịch địa phương bằng cách nhập mã zip của mình.

Họ vẫn xuất bản một ấn bản in.

Bạn cũng có thể xuất bản quảng cáo trả phí trên PennySaver. Nó rất giống phần đã phân loại mà bạn sẽ tìm thấy trên tờ báo địa phương của mình.

10. ClassifiedAds.com

Trang web này hoàn toàn miễn phí để sử dụng và bạn có thể mua hoặc bán bất cứ thứ gì.

ClassifiedAds.com có bố cục rất đơn giản và gợi nhớ đến những quảng cáo đã phân loại mà bạn sẽ thấy trên một tờ báo ngoại trừ những bức ảnh được tải lên.

Như với nhiều lựa chọn thay thế Craigslist, bạn sẽ thành công nhất khi sử dụng ClassifiedAds.com nếu bạn sống ở một thành phố lớn. Mặc dù, họ cũng có hội đồng quản trị cho nhiều khu vực nhỏ hơn trên mỗi tiểu bang.

11. Locanto

Hình ảnh trực tuyến Locanto

Trang web này cung cấp thông tin rao vặt trực tuyến tại hơn 60 quốc gia. Hầu hết các thành phố lớn của Hoa Kỳ có một Locanto Cái bảng. Trang web này không chấp nhận quảng cáo trả tiền từ các nhà bán lẻ quốc gia, vì vậy không phải mọi danh sách đều là địa phương.

Bạn có thể sẽ có cơ hội tốt nhất với Locanto nếu bạn sống ở Los Angeles, Miami hoặc New York. Những thành phố đó là bảng đặc trưng của họ.

Đăng quảng cáo của bạn trên một hội đồng thành phố là miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể trả thêm tiền để mở rộng quảng cáo đến các thành phố khác. Bạn cũng có thể trả tiền để xóa quảng cáo của bên thứ ba khỏi danh sách của mình.

Với một khoản phí bổ sung, bạn có thể trả để đưa quảng cáo của mình lên đầu kết quả tìm kiếm của người mua.

12. Rao vặt USA Today

Hình ảnh USA Today

USA Today là một trong những tờ báo được lưu hành rộng rãi nhất. Nó thực hiện rất tốt việc trình bày tin tức mới nhất ở định dạng dễ hiểu. Họ cũng có một phần đã phân loại cho bản in và ấn bản trực tuyến.

Tùy chọn này có lẽ chỉ tốt nhất nếu bạn có một mặt hàng có giá vé lớn để bán vì bạn sẽ phải trả chi phí để xuất bản danh sách của mình. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp xúc rộng rãi với những người mua tiềm năng.

13. Trovi

Hình ảnh trực tuyến Trovit

Trovit là một công cụ tìm kiếm được phân loại và lý tưởng để mua. Với Trovit, bạn có thể tìm kiếm nhiều cơ sở dữ liệu được phân loại trực tuyến về nhà cửa, ô tô hoặc việc làm. Trang web được tổ chức khá tốt và dễ sử dụng.

Chỉ cần chọn quốc gia của bạn trước (Trovit hoạt động trên khắp thế giới) và sau đó chọn chủ đề của bạn. Bạn có thể chọn xem Nhà, Ô tô hoặc Việc làm ở đầu trang.

Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình để tìm danh sách cho mặt hàng gần bạn.

Lưu ý rằng không phải tất cả các khu vực đều có danh sách trên Trovit tại thời điểm này. Thực tế này có thể ảnh hưởng đến việc bạn có tìm thấy xe hơi, nhà cửa hoặc công việc gần khu vực bạn sinh sống hay không.

14. eBay

hình ảnh trực tuyến ebay

Đại đa số eBay đấu giá và bán hàng được chuyển qua thư. Tuy nhiên, có các lựa chọn nhận hàng tại địa phương cho các mặt hàng quá lớn hoặc cồng kềnh để vận chuyển với chi phí hợp lý.

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn này khi tìm hoặc bán đồ cổ, TV màn hình phẳng và ô tô (động cơ eBay).

eBay cũng có thể là một lựa chọn tốt nếu sản phẩm của bạn không bán tại địa phương trên Craigslist hoặc một trong những trang web khác này. Mặc dù có thể bán hầu hết mọi thứ trên một trang web được phân loại tại địa phương, nhưng nhu cầu trên thị trường của bạn có thể yếu.

Ví dụ, một chiếc áo parka mùa đông hoặc giày trượt tuyết có thể sẽ được bán với giá cao hơn ở Alaska so với giày Louisana bayou. Một nhược điểm của eBay là họ tính phí niêm yết và phí bán hàng trong hầu hết các trường hợp.

Những khoản phí đó có thể cắt giảm lợi nhuận của bạn khi bạn bán hàng. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tăng giá một chút để trang trải chi phí niêm yết và phí bán hàng trên eBay.

15. Mercari

Hình ảnh Mercari

Mercari là một ứng dụng bán hàng giúp bạn thực sự dễ dàng bán bất cứ thứ gì trực tuyến. Khi bạn bán qua Mercari, bạn chỉ bán các mặt hàng có thể chuyển đổi được, vì vậy không có buổi gặp mặt trực tiếp.

Danh sách trên Mercari là miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí cố định 10% khi mặt hàng của bạn được bán.

Ngoài ra, Mercari cung cấp cho bạn in nhãn vận chuyển trả trước khi mặt hàng của bạn được bán. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn tính đến chi phí vận chuyển khi định giá các mặt hàng của mình trên Mercari.

Một điều thú vị về Mercari là khi ai đó mua hàng của bạn, bạn cần xếp hạng họ bằng hệ thống đánh giá Mercari. Người mua cũng phải xếp hạng bạn khi họ nhận được hàng của bạn.

Hệ thống xếp hạng này có thể hữu ích trong việc giúp bạn chọn người bạn hợp tác kinh doanh trên Mercari. Và nó giúp Mercari đảm bảo rằng những người đang kinh doanh trên trang web là đáng tin cậy.

Bản tóm tắt

Craigslist là một trang web lâu đời đã giúp hàng triệu người bán các mặt hàng mà họ không cần hoặc không muốn nữa. Sự đơn giản của trang web làm cho nó trở nên hấp dẫn khi sử dụng. Thực tế là việc niêm yết và bán miễn phí cũng giúp Craigslist trở nên phổ biến.

Lịch sử mua bán lâu đời và trang web dễ sử dụng của Craigslist khiến nó trở nên phổ biến đối với nhiều người mua và người bán. Và, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn có thể muốn trên trang web.

Tôi đã sử dụng trang web hàng chục lần. Tôi đã bán (và cho đi) những món đồ mà tôi chỉ cần bỏ đi. Và tôi đã mua đồ cho ngôi nhà của mình.

Ví dụ, tôi đã từng mua một cái thang mở rộng lớn với giá 75 đô la. Anh chàng đã giảm quy mô từ một ngôi nhà dành cho một gia đình thành một ngôi nhà phố. Cái thang có hình dạng tuyệt vời, và một cái mới có giá khoảng 300 đô la.

Nếu bạn sẵn sàng phân loại các giao dịch không quá tốt, bạn có thể tìm thấy một số viên ngọc trên trang web. Và có thể chỉ khi bạn cần chúng.Source link

kignews

Kig News: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button